"เบาหวาน" กับ เห็ด สิ่งที่อยู่คู่กันมานาน โดย มาช (mash) เห็ดหิมะ



ปัจจุบันมีคนเป็นโรคเบาหวานกันมากขึ้น เพราะพฤติกรรมการกินเปลี่ยนไป เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันนี้ กับ มาช (mash) เห็ดหิมะ เพราะมีงานวิจัยจากสถาบันการศึกษาชั้นแล้วว่า มีส่วนช่วยบรรเทาอาการเบาหวาน โดยมีสารพฤกษเคมีสำคัญที่เรียกว่า โพลีเเซคคาไรด์ เข้าไปชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด และจะยิ่งมีคุณประโยชน์มากยิ่งขึ้นเมื่อผ่านกระบวนการอย่างถูกต้อง และได้รับการรับรองจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งยังเป็น 1 ใน 100 ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่เข้ารอบชิงชนะเลิศโครงการ Food Innovation Award 2011 อีกด้วย กับ มาช (mash) เห็ดหิมะพร้อมดื่ม เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรูปแบบใหม่ผสานเนื้อเห็ด และสารสกัดจากเห็ด ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/mashmushroom  08-1829-6100, 08-1696-5649



Comments