บอกลามะเร็งด้วย มาช (mash) เห็ดหิมะพร้อมดื่ม



ในปัจจุบัน โพลีแซคคาไรด์ และสารประกอบเชิงซ้อนโพลีแซคคาไรด์-โปรตีน ที่ได้จากเห็ดนั้นนำมาใช้เป็นสารบำรุงร่างกายเป็นหลัก เนื่องจากเป็นสารจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน และต้านมะเร็ง 

          มีรายงานยืนยันจากสถาบันการศึกษาชั้นนำในฮ่องกง ว่าสารเหล่านี้จะมีอยู่มากในเนื้อเห็ด หรือ Fruiting body ดังนั้นการที่จะได้คุณประโยชน์จากเห็ดอย่างแท้จริง ผู้บริโภคจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมเนื้อเห็ดลงไปด้วย เช่น มาช (mash) เห็ดหิมะพร้อมดื่ม เพราะเป็นเห็ดหิมะพร้อมดื่มที่มีส่วนผสมของเนื้อเห็ด โดยผ่านกรรมวิธีการสกัดให้ได้ โพลีแซคคาไรด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mashmushroom และ 08-1829-6100, 08-1696-5649

In the last decades, numerous polysaccharides and polysaccharide-protein complexs have been isolated from mushrooms and used as a source of therapeutic agents. The most promissing biopharmacological activities of these biopolymers are their immunomodulation and anti-cancer effects. Antitumor polysaccharides have been reported to occur in the fruiting body. So, you should consume the healthy product that contain the fruiting body as Mash, snow mushroom with pandan syrup. for more information please follow www.facebook.com/mashmushroomwww.facebook.com/mashmushroomwww.facebook.com/mashmushroom or +(66)8-1829-6100, +(66)8-1696-5649

source: Vincent E. C. Ooi* and Fang Liu, Department of Biology, The Chinese University of Hong Kong, Shatin, N.T., Hong Kong,







Comments